• Gợi ý từ khóa:
  • Camera Hikvision, Camera không dây, Ổ cứng chuyên dụng...

Chuông cửa có hình (Chuông chống trộm) - Cấu tạo, chức năng, phân loại

  • Đào Thiện Nghiệp
  • Tin tức
  • 25/11/2018

Mô Hình Số: Nhà phân phối chính hãng Hikvsion, Huyndai

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng!!!


Nhiều năm trước, chuông cửa có hình có lẽ là 1 sản phẩm rất xa xỉ chỉ dành cho các gia đình quý tộc hoặc cực kỳ giàu có. Nhưng ngày nay thì đã khác, với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật, sản phẩm chuông cửa có hình đã và đang ngày càng phổ biến trong các gia đình, Chuông cửa màn hình là thiết bị công nghệ đã và đang được sử dụng rất phổ tại Việt Nam mang đến nhiều tiện ích thiết thực cho đời sống hàng ngày của chúng ta.

>>> Danh sách chuông hình Hikvision: Giá cả hợp lý, chất lượng cao

>>> Danh sách Chuông hình Huyndai: Chất lượng đến từ Hàn Quốc

>>> Danh sách Chuông hình Panasonic: Hàng Nhật Bản cao cấp

Bài viết dưới đây Mô hình số sẽ tổng quan để Quý khách nắm được công dụng cũng như cách sử dụng của Chuông hình.

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Trực Tiếp: 0964 494 916

1. Các thành phần của chuông cửa có hình

Về cơ bản, để tạo nên một bộ chuông cửa có hình chất lượng cần có những thành phần quan trọng sau:

  • Nút nhấn Camera Chuông cửa: vừa có chức năng là nút nhấn chuông gọi cửa thông thường kết hợp Camera quan sát ghi lại hình ảnh khách bấm chuông.

Nút nhấn chuông hình được trang bị camera quan sát và chuông cửa hiện đại. Khi khách đến và nhấn chuông cửa, camera quan sát sẽ tự động quay và gửi hình ảnh về bộ hiển thị được lắp đặt trong nhà, để cho người trong nhà có thể nhìn thấy ai đang bấm chuông ngoài cửa.

Trong điều kiện trời tối, camera quan sát sẽ sử dụng đèn LED hồng ngoại tự động bật trong điều kiện ánh sáng thấp. Do đó quý khách có thể thoải mái theo dõi hình ảnh từ lối vào cửa kể cả ngày lẫn đêm mà không phải lo lắng.

  • Màn hình chuông cửa: hiển thị hình ảnh của khách bấm chuông (lắp đặt trong nhà, có thể mở rông thêm 1 hoặc nhiều màn hình tại các vị trí khác nhau tiện lợi cho người sử dụng).

Màn hình đi kèm với một hệ thống loa ngoài, có thể điều khiển âm lượng và giao tiếp trực tiếp với người đang ấn chuông ngoài cửa. Màn hình hiển thị có chức năng tự động hiển thị những người đang ở phía trước của camera quan sát. Khi có người bấm chuông cửa, màn hình hiển thị sẽ xuất ra những hình ảnh bên ngoài cửa của bạn được quay lại từ camera quan sát với những hình ảnh rõ nét nhất, cả ngày và đêm.

2. Tiện ích chuông hình

Với hệ thống chuông cửa có hình, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát xem ai là người đang đứng bên ngoài. Sẽ thật nguy hiểm khi đang đêm mà có người gõ cửa nhà bạn, trong trường hợp bạn gặp phải trộm cướp hoặc những người bạn không muốn gặp thì quả là thảm hoạ. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng với hệ thống chuông cửa có hình bởi vì camera quan sát quay nét cả ngày lẫn đêm sẽ cung cấp hình ảnh cho quý khách về người đang đứng bên ngoài, nếu đó là người không mong muốn quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và tiếp tục lên giường đi ngủ, nếu là khách đến gặp thì quý khách cũng không cần phải xuống tận nơi mà cửa mà có thể mở trực tiếp trên màn hình của chuông cửa có hình.

3. Cách lắp đặt, đấu nối chuông hình.

Lắp đặt, đấu nối chuông hình đòi hỏi kiến thức kỹ thuật về hệ thống điện và thẩm mỹ của căn nhà, vì vậy Mohinhso đề nghị Quý khách liên hệ đơn vị thi công có uy tín để đáp ứng yêu cầu.

Tại Mô hình số, chúng tôi tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực điện nhẹ, bảo mật và thông minh. Quý khách có thể liên hệ Hotline: 0964 494 916 để được tư vấn thêm.

Quý khách có thể tham khảo cách lắp đặt chung tại link tham khảo sau:

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Trực Tiếp: 0964 494 916


4. Phân loại

Theo công nghệ đường truyền dây: Analog (Có dây) và IP.

  • Analog: Đường truyền hình ảnh từ nút bấm chuông cửa về màn hình sử dụng Cáp đồng trục.

Ưu: Đường truyền ổn định, không phụ thuộc vào đường truyền mạng của gia đình.

Nhược: Hình ảnh không sắc nét, thi công lắp đặt phức tạp

Tham khảo danh sách Chuông hình Analog tại ĐÂY.

  • Ip: Đường truyền hình ảnh từ nút bấm chuông cửa về màn hình sử dụng dây mạng Ethernet hoặc Wifi (Không dây).

Ưu: Hình ảnh sắc nét do dùng công nghệ Digital

Nhược: Đường truyền phụ thuộc vào hệ thống mạng của gia đình

Tham khảo danh sách Chuông hình IP tại ĐÂY.

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Trực Tiếp: 0964 494 916


Bình luận

0
Mô Hình Số back to top