• Gợi ý từ khóa:
  • Camera Hikvision, Camera không dây, Ổ cứng chuyên dụng...

Giới thiệu về chúng tôi - Mô Hình Số

1. Câu chuyện Mô Hình Số

Mohinhso.com Chuyên Phân Phối Lắp Đặt Camera An Ninh, Nhà Thông Minh


Xuất thân là những kỹ sư của khoa Việt - Nhật trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Do gia đình làm mô hình V.A.C cũng như bao gia đình khác ở dải đất hình chữ S Việt Nam. Chúng tôi có cơ hội tiếp xúc sớm với Camera An ninh do đặc thù của công việc. Chính vì vậy, chúng tôi sớm nhận thấy lợi ích của việc sử dụng Camera vào trong cuộc sống cũng như công việc.


Chúng tôi đã từng chứng kiến những con người hành động và làm việc TRƯỚC và SAU khi có Camera thực sự cực kỳ khác nhau. Camera An ninh không đơn thuần giúp chúng ta xem lại những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ. Tại sao Việt Nam chúng ta không thể theo kịp được Nhật Bản trong vấn đề Văn hóa dân tộc. Họ tự giác và kỷ luật. Và Camera Giám sát phần nào giúp chúng ta làm được điều này.


Sau này khi đi triển khai cho nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy khách hàng thường bị bỏ rơi sau khi các nhà cung cấp khác lắp đặt Camera. Thêm nữa hiện nay đa phần khách hàng chưa tận dụng được hết sức mạnh công nghệ từ Camera. Camera đã đi những bước rất dài, không đơn thuần chỉ là việc giúp chúng ta xem lại Video đơn thuần.


Chúng tôi mong được tận dụng kiến thức công nghệ 4.0 được đào tạo chính quy từ trong ghế nhà trường, cùng với việc cam kết hỗ trợ khách hàng sau bán hàng trọn đời nên đã lấy KHÁT VỌNG thay đổi dịch vụ của ngành hàng Camera, để khách hàng ngành Camera được phục vụ một hoàn hảo nhất. Từng cán bộ nhân viên trong công ty thấm nhuần triết lý và Văn hóa, lấy lợi ích của Khách hàng làm tôn chỉ hoạt động cho MÔ HÌNH SỐ.


Vì một đất nước Việt Nam phồn vinh.2. Tầm nhìn của Mô Hình Số

Thế giới đang trong làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Thời buổi của công nghệ kĩ thuật số, thời buổi của "Interner of Things" - Vạn vật kết nối.

Mô Hình Sốra đời với mong muốn đem lại những giải pháp mới, những ứng dụng thông minh mới trên nền tảng kĩ thuật số và sự kết nối Internet đến tận cửa từng căn hộ, từng gia đình.

Chúng tôi mang sự tiện ích trong sinh hoạt hằng ngày - dựa trên nền tảng kĩ thuật số - đến tận tay khách hàng. Trước mắt là Camera Giám sát thông minh, Nhà thông minh, hệ thống điện thông minh....và sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Camera Giám Sát Anh Ninh


3. Sứ mệnh

Mang tiện nghi của kỉ nguyên số đến tận tay người dân Việt.4. Triết lý kinh doanh

Với triết lý kinh doanh lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên cao nhất. Đội ngũ chúng tôi luôn tự nhắc nhở phải làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.

Hiện nay qua thời gian cố gắng, Mô Hình Số có một tỉ lệ rất khả quan những khách hàng cũ quay lại hoặc giới thiệu người thân quen. Điều đó thực sự là niềm tự hào to lớn, nó cho chúng tôi biết mình đang đi đúng hướng trên con đường đã chọn.

Và chắc chắn toàn thể đội ngũ công ty sẽ không dừng lại mà luôn cố gắng hơn nữa để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ quay từng ngày.

Đó là lời hứa thương hiệu của Mô Hình Số!

Mô Hình Số Luôn Cố Gắng Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH!

0
Mô Hình Số back to top